Báo cáo kết quả chuyến đi thăm và làm việc tại Cộng hòa liên bang Đức của Đoàn công tác của Ủy ban Tư pháp - Ủy ban Tư pháp; Ủy ban Tư pháp
Bối cảnh của chuyến thăm. Một số nét về Cộng hòa liên bang Đức. Các hoạt động của Đoàn tại Đức: về pháp luật hình sự của CHLB Đức; một số vấn đề cụ thể trong Bộ luật hình sự của CHLB Đức; Về pháp luật lý lịch Tư pháp; Sự khác biệt giữa hệ thống Cơ sở dữ