Báo cáo kết quả nghiên cứu, khảo sát về quản lý tài chính, ngân sách của Đoàn Ủy ban Tài chính - Ngân sách tại Ma Rốc - Ủy ban Tài chính - Ngân sách; Ủy ban Tài chính - Ngân sách
Đánh giá tổng quát về tình hình và kết quả hoạt động của đoàn công tác tại Ma Rốc. Kết quả tìm hiểu và thu hoạch của Đoàn tại Ma Rốc. Một số bài học kinh nghiệm có thể áp dụng cho Việt Nam. Nhận xét và đánh giá của Đoàn.