Báo cáo kết quả khảo sát, nghiên cứu tại Cộng hòa Liên bang Nga và Bê La Rút - Ủy ban Tài chính - Ngân sách; Ủy ban Tài chính - Ngân sách
Nội dung kết quả thu thập được: Khái quát chung về Cộng hòa Liên bang Nga và Bê La Rút. Về quy trình lập pháp, về cải cách hành chính và quy trình ngân sách; tác động của khủng hoảng tài chính thế giới và một số giải pháp của Cộng hòa Liên bang Nga và Bê