Báo cáo kết quả nghiên cứu, khảo sát tại Cộng hòa Liên bang Đức - Ủy ban Tài chính - Ngân sách; Ủy ban Tài chính - Ngân sách
Nội dung kết quả nghiên cứu. Về quản lý tài chính ngân sách: những quy định mang tính pháp lý về công tác lập dự toán ngân sách, một số nội dung về quy trình quản lý ngân sách của Cộng hòa Liên bang Đức. Sự hỗ trợ, tư vấn của kiểm toán nhà nước đối với v