Báo cáo kết quả nghiên cứu khảo sát về tài chinh ngân sách tại Cộng hòa Pháp - Ủy ban Tài chính - Ngân sách; Ủy ban Tài chính - Ngân sách
Kết quả nghiên cứu về quản lý tài chính - ngân sách: Một số nội dung chủ yếu của Luật ngân sách Cộng hòa Pháp, quy trình lập và thông qua ngân sách tại Nghị viện, vai trò của ngân sách trung ương và mối quan hệ giữa ngân sách trung ương với ngân sách các