Báo cáo kết quả của Đoàn nghiên cứu, khảo sát tại Canada và Hoa Kỳ - Ủy ban Tài chính - Ngân sách; Ủy ban Tài chính - Ngân sách
Bối cảnh của chuyến thăm. Các hoạt động chính thức của Đoàn về các vấn đề: Vai trò giám sát việc xây dựng và thực hiện ngân sách nhà nước của Quốc hội; Kinh nghiệm về quản lý nợ công; Xu thế kinh tế thế giới và khu vực trong bối cảnh hậu suy thoái kinh t