Báo cáo kết quả khảo sát, nghiên cứu của Đoàn công tác tại Cộng hòa Pháp và Vương quốc Bỉ - Ủy ban Tài chính - Ngân sách; Ủy ban Tài chính - Ngân sách
Khái quát chung về tình hình kinh tế, xã hội, thể chế nhà nước, tổ chức của Quốc hội Pháp và Bỉ. Những nội dung chủ yếu của chính sách thuế, phí BVMT của Cộng hòa Pháp và Vương quốc Bỉ. Về chính sách thuế và tài sản ở Cộng hòa Pháp và Vương quốc Bỉ. Về h