Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Vương quốc Campuchia của Đoàn Đại biểu Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội - Ủy ban Quốc phòng và An ninh; Ủy ban Quốc phòng và An ninh
Bối cảnh quan hệ ngoại giao hai nước về quan hệ Quốc hội giữa hai nước, về lĩnh vực quốc phòng và an ninh, về hợp tác trên lĩnh vực kinh tế, thương mại, văn hóa, về biên giới giữa hai nước và các hoạt đông chi tiết của Đoàn trong các buổi tọa đàm tiếp xú