Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Trung Quốc của Đoàn Đại biểu Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội - Ủy ban Quốc phòng và An ninh; Ủy ban Quốc phòng và An ninh
Bối cảnh của chuyến thăm. Nội dung kết quả thu nhận được về nghiên cứu và tìm hiểu hệ thống pháp luật của Trung Quốc trong lĩnh vực quốc phòng, an ninh; kinh nghiệm xây dựng pháp luật, hoạt động giám sát của Nhân đại toàn quốc, Nhân đại địa phương và nhữ