Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn Đại biểu Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội tại Malaysia và Neu Zealand - Ủy ban Quốc phòng và An ninh; Ủy ban Quốc phòng và An ninh
Bối cảnh của chuyến thăm. Chuyến thăm nhằm góp phần tăng cường sự hiểu biết giữa Quốc hội nước ta và Quốc hội Malaysia và Neu Zealand, đồng thời nghiên cứu, tìm hiểu vai trò của Quốc hội hai nước trong lĩnh vực quốc phòng, an ninh; kinh nghiệm xây dựng p