Báo cáo kết quả chuyến thăm, làm việc tại Hoa Kỳ và Canada của Đoàn Đại biểu Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội - Ủy ban Quốc phòng và An ninh; Ủy ban Quốc phòng và An ninh
Bối cảnh của chuyến thăm. Khái quát tình hình kinh tế, chính trị, xã hội tại Hoa Kỳ và Canada. Kết quả thu nhận được về quan hệ hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ, Canada trong lĩnh vực quốc phòng, an ninh và giải quyết hậu quả chiến tranh, về pháp luật phòng, ch