Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Cộng hòa Bê-la-rút của Đoàn Đại biểu Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội - Ủy ban Quốc phòng và An ninh; Ủy ban Quốc phòng và An ninh
Bối cảnh của chuyến thăm. Kết quả hoạt động của Đoàn: Những vấn đề chung, một số nội dung cụ thể: về tổ chức, hoạt động của Quốc hội, các cơ quan của Bê-la-rút, về lĩnh vực quốc phòng, công nghiệp quốc phòng. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn