Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội tại CHDCND Lào từ ngày 7/10 - 10/10/2007 - Ủy ban Quốc phòng và An ninh; Ủy ban Quốc phòng và An ninh
Bối cảnh của chuyến thăm. Khái quát tình hình chính trị, kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của nước CHDCND Lào. Các hoạt động khác của Đoàn diễn ra tại Lào. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn