Báo cáo kết quả chuyến đi thăm và làm viêc của Đoàn công tác Ủy ban Pháp luật tại Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ và Cộng hòa Ả Rập Ai Cập - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Bối cảnh của chuyến thăm. Một số nét về hệ thống cơ quan lập pháp của Thổ Nhĩ Kỳ và Cộng hòa Ả Rập Ai Cập; về hoạt động lập pháp, về quy trình bầu cử, về tổ chức chính quyền địa phương, về một số bộ trong chính phủ. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn