Báo cáo kết quả chuyến đi thăm và làm viêc của Đoàn công tác Ủy ban Pháp luật tại Cộng hòa Hungary và Cộng hòa Liên Bang Đức - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Khái quát về Quốc hội Hungary, về tổ chức và hoạt động của Quốc hội, tòa án Hiến pháp Hungary, kiểm toán nhà nước Hungary. Hạ nghị viện và Thượng nghị viện của Đức. Cơ quan kiểm toán, tòa thị chính Berlin. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn