Báo cáo kết quả chuyến đi thăm và tìm hiểu về tổ chức và hoạt động của Quốc hội, pháp luật về viên chức tại Cộng hòa Ru-ma-ni và Cộng hòa U-crai-na - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Đoàn đã có buổi tiếp xúc làm việc với các cơ quan tổ chức cá nhân là: Ủy ban pháp luật về Kỷ luật và Miễn trừ đại biểu của Hạ viện, Bộ Tư pháp, Tổ chức Minh bạch Quốc tế của Rumani, Viện quyền con người của Rumani, Ủy ban Đối ngoại, Ủy ban quy chế làn vi