Báo cáo kết quả chuyến đi thăm và làm việc của Đoàn công tác của Ủy ban pháp luật tại Cộng hòa Nam Phi. - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Bối cảnh của chuyến thăm. Một số nét về tổ chức của Nghị viện Nam Phi. Quy trình lập pháp ở Nam Phi. Tổ chức và hoạt động của Ủy ban Tư pháp và Phát triển Hiến pháp của Quốc hội Nam Phi. Tổ chức chính quyền địa phương Nam Phi, Ủy ban cải cách pháp luật N