Báo cáo kết quả chuyến đi thăm và làm việc của Đoàn công tác của Ủy ban pháp luật tại Pháp và Hà Lan - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Bối cảnh của chuyến thăm. Những hoạt động của Đoàn tại Pháp: về tổ chức và hoạt động của Quốc hội; về cơ chế bảo vệ hiến pháp, về pháp luật bồi thường nhà nước. Những hoạt động tại Hà Lan: về tổ chức và hoạt động của Quốc hội; về cơ chế bảo vệ hiến pháp