Báo cáo kết quả kết quả chuyến đi thăm và làm việc của Đoàn công tác của Ủy ban Pháp luật tại Trung Quốc và Hàn Quốc - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Những hoạt động chính của Đoàn tại Trung Quốc và Hàn Quốc: về hoạt động lập pháp, về tòa án và một số vấn đề về đội ngũ công chức ở hai quốc gia Trung Quốc và Hàn Quốc. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn