Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn công tác Ủy ban Kinh tế của Quốc hội tại nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào - Ủy ban Kinh tế; Ủy ban Kinh tế
Bối cảnh của chuyến thăm. Một số tình hình kinh tế và quan hệ kinh tế của nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Tình hình hoạt động của Quốc hội và Ủy ban Kinh tế- Kế hoạch - Tài chính. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn