Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn công tác Ủy ban Kinh tế của Quốc hội tại Chi Lê và Panama - Ủy ban Kinh tế; Ủy ban Kinh tế
Nội dung tìm hiểu từ Chi Lê và Panama: Một số nét chính về thể chế chính trị, tình hình kinh tế của Chi Lê và Panama, tình hình quản lý, khai thác khoáng sản của Chi Lê và Panama