Báo cáo kết quả làm việc của Đoàn công tác Ủy ban Kinh tế tại Cộng hòa liên bang Nga - Ủy ban Kinh tế; Ủy ban Kinh tế
Bối cảnh của chuyến thăm. Mô hình tổ chức và hoạt động của Quốc hội Liên bang Nga và quy trình thông qua dự án luật. Tình hình kinh tế xã hội và các giải pháp ngăn chặn đà suy thoái kinh tế của Liên bang Nga. Quan hệ kinh tế thương mại giữa Việt Nam và Liên bang Nga