Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn Ủy ban Kinh tế tại Trung Quốc và Nhật Bản - Ủy ban Kinh tế; Ủy ban Kinh tế
Nội dung tìm hiểu về thể chế nhà nước, về kinh tế xã hội, về quản lý đất đai ở Trung Quốc. Khái quát chung về điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội và bộ mày nhà nước Nhật Bản, quản lý đất đai tại Nhật Bản. Các bài học kinh nghiệm được rút ra.