Nguyễn Văn A phạm tội cướp tài sản theo điểm d khoản 2 Điều 133 Bộ luật hình sự - Lê Văn Sua; Lê Văn Sua (2014)
Trình bày tình tiết vụ án và 3 quan điểm khác nhau về việc xác định tội danh của Nguyễn Văn A phạm 1 tội hay 2 tội cùng lúc trong các tội: cướp tài sản, cướp tài sản, cố ý gây thương tích; cơ sở pháp lý cho quan điểm của tác giả: Nguyễn Văn A phạm tội cướp tài sản theo điểm d khoản 2 Điều 133 Bộ luật hình sự