Về bài viết "Tội danh nào được áp dụng đối với Trần Tố L" - Nguyễn Thành Phấn; Nguyễn Thành Phấn (2014)
Trình bày tình tiết vụ án phân tích cơ sở pháp lý cho quan điểm của tác giả: Trần Tố L phạm tội sử dụng trái phép tài sản chứ không phải tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản hay lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản