Trao đổi bài viết có phải hoàn trả toàn bộ số tiền đã bảo lãnh hay không? - Nguyễn Thị Tuyết Mai; Nguyễn Thị Tuyết Mai (2014)
Trình bày tình tiết vụ án và hai quan điểm ngược nhau về việc xét xử vụ án: chấp nhận và không chấp nhận yêu cầu của bà B về mức lãi suất; cơ sở pháp lý cho quan điểm của tác giả: Bà B có quyền yêu cầu đòi trả lại số tiền bảo lãnh nhưng phải điều chỉnh lại mức lãi suất trong hợp đồng bảo lãnh giữa bà B và anh V…