Quy định của pháp luật về giải quyết lãi trong hợp đồng vay tiền - Đinh Văn Sơn; Đinh Văn Sơn (2014)
Trình bày cơ sở pháp lý trong Bộ luật dân sự về giải quyết lãi trong hợp đồng vay tiền "không kỳ hạn và có lãi" và hợp đồng vay tiền "có kỳ hạn và có lãi"; chỉ ra những bất cập trong thực tiễn áp dụng và đề xuất sửa đổi.