Vấn đề gối khung hình phạt và điều 47 Bộ luật hình sự - Hoàng Quảng Lực; Hoàng Quảng Lực (2014)
Phân tích 3 ví dụ về các quy định của Bộ luật hình sự để làm rõ bất cập trong việc gối khung hình phạt và đề xuất sửa đổi luật; phân tích điều 47 Bộ luật hình sự và chỉ ra những bất cập, đề xuất kiến nghị sửa đổi: Tòa án được quyền quyết định một hình phạt dưới mức thấp nhất của khung hình phạt mà tòa án đang xét xử khi chỉ cần có một tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự...