Công tác thụ lý giải quyết các vụ án dân sự có yếu tố nước ngoài tại Thành phố Cần Thơ - Nguyễn Thị Cẩm Hồng; Nguyễn Thị Cẩm Hồng (2014)
Trình bày thực trạng công tác thụ lý và giải quyết các vụ án dân sự có yếu tố nước ngoài tại Thành phố Cần Thơ; đề xuất kiến nghị hoàn thiện luật pháp; vấn đề ly hôn có yếu tố nước ngoài và đề xuất kiến nghị hoàn thiện luật pháp