Bàn về thực tiễn áp dụng việc hoãn phiên tòa hình sự sơ thẩm, phúc thẩm hiện nay - Lê Văn Meo; Lê Văn Meo (2014)
Trình bày cơ sở pháp lý trong Bộ luật tố tụng hình sự về hoãn phiên tòa hình sự sơ thẩm, phúc thẩm; các vướng mắc phát sinh trong thực tiễn áp dụng: về thời điểm và thẩm quyền ra quyết định hoãn phiên tòa, về phương thức thông qua quyết định hoãn phiên tòa, về việc hoãn phiên tòa phúc thẩm