Nâng cao vai trò của Tòa án nhân dân trong thi hành án phạt tù trước yêu cầu cải cách tư pháp - Nguyễn Văn Nam; Nguyễn Văn Nam (2014)
Trình bày về trình tự, thủ tục thi hành bản án phạt tù và một số hạn chế: chưa quy định về thời hạn ra quyết định thi hành án của Tòa án được ủy quyền trong luật…; vai trò và giải pháp nâng cao vai trò của Tòa án trong thi hành án phạt tù