Một số ý kiến về điều 51 và điều 75 của Bộ luật hình sự hiện hành - Dương Tuyết Miên; Dương Tuyết Miên (2014)
Phân tích quy định của Bộ luật hình sự Việt Nam về tổng hợp hình phạt của nhiều bản án, tổng hợp bản án trong trường hợp người chưa thành niên phạm nhiều tội; chỉ ra một số bất cập và đề xuất kiến nghị sửa đổi.