Hoàn thiện quy định pháp luật hình sự về hình phạt áp dụng đối với người chưa thành niên phạm tội - Lương Ngọc Trâm; Lương Ngọc Trâm (2014)
Trình bày khái quát vấn đề; bất cập trong quy định pháp luật hình sự hiện hành về hình phạt áp dụng đối với người chưa thành niên phạm tội: không quy định hình phạt trục xuất tại điều 71 Bộ luật hình sự, sự tách biệt về mức độ nghiêm khắc giữa hình phạt tù có thời hạn và cải tạo không giam giữ khá lớn...; một số đề xuất hoàn thiện quy định pháp luật