Quyền tư pháp trong nhà nước pháp quyền - Lê Văn Cảm; Lê Văn Cảm (2014)
Trình bày bản chất của quyền tư pháp trong Nhà nước pháp quyền; các thông tin để tham khảo liên quan đến quyền tư pháp: các chương quy định về quyền tư pháp, các cơ quan bảo vệ pháp luật và bảo vệ Hiến pháp trong Hiến pháp của các nước, thẩm quyền bảo vệ Hiến pháp ở các nước thuộc các hệ thống pháp luật đương đại trên thế giới...