Công văn số 234/TANDTC-HS ngày 17 tháng 9 năm 2014 của Tòa án nhân dân tối cao - Tòa án nhân dân tối cao; Tòa án nhân dân tối cao (2014)
Nhắc nhở Hội đồng xét xử của Tòa án các cấp bắt buộc phải giám định hàm lượng các chất ma túy để làm căn cứ kết tội theo Thông tư liên tịch số 17.