Về bài viết: "Trần Văn M. có phạm tội "trộm cắp tài sản" không?" - Nhiều tác giả; Nhiều tác giả (2014)
Trình bày tình tiết vụ án và 2 quan điểm ngược nhau về tội danh của Trần Văn M; cơ sở pháp lý trong khoản 1 điều 138 Bộ luật hình sự cho quan điểm của tác giả: Trần Văn M. phạm tội "trộm cắp tài sản"