Pháp luật về bản quyền chương trình máy tính ở Việt Nam, một số kiến nghị hoàn thiện - Nguyễn Chí Tùng; Nguyễn Chí Tùng (2014)
Khái lược lịch sử pháp luật sở hữu trí tuệ đối với chương trình máy tính; vấn đề lý luận và vấn đề thực tiễn về bảo hộ sở hữu trí tuệ đối với chương trình máy tính trong kỷ nguyên kỹ thuật số