Một số quy định của pháp luật liên quan đến việc xác định tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác theo điều 104 Bộ luật hình sự - Bùi Văn Thịnh; Bùi Văn Thịnh (2014)
Trình bày căn cứ xác định mức tỷ lệ thương tích, phân biệt mức độ thương tích do tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác gây ra; căn cứ để xác định tỷ lệ thương tích là bản kết luận của Hội đồng giám định y khoa; căn cứ xác định một số trường hợp phạm tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác.