Phán quyết số 13-854AvàB ngày 05/01/2010 của trọng tài nước ngoài (GAFTA) có trái với các nguyên tắc cơ bản của pháp luật Việt Nam? - Tưởng Duy Lượng; Tưởng Duy Lượng (2014)
Trình bày nội dung phán quyết của Tòa án cấp sơ thẩm và Tòa án cấp phúc thẩm về việc thi hành tại Việt Nam Phán quyết số 13-854AvàB ngày 05/01/2010 của trọng tài Gafta - Vương Quốc Anh