Các kiến giải lập pháp cụ thể về chế định những trường hợp loại trừ tính chất tội phạm của hành vi trong dự thảo II phần chung Bộ luật hình sự (sửa đổi) - Lê Văn Cảm; Lê Văn Cảm (2014)
Bình luận các quy phạm về chế định những trường hợp loại trừ tính chất tội phạm của hành vi trong Dự thảo II phần chung Bộ luật hình sự (sửa đổi); vấn đề tiếp tục hoàn thiện chế định này trong Dự thảo II phần chung Bộ luật hình sự (sửa đổi)