Quyết định giám đốc thẩm số 125/2013/DS-GĐT ngày 23 tháng 9 năm 2013 của Hội đồng Thẩm phán tòa án nhân dân tối cao xét xử vụ án "Tranh chấp về thừa kế tài sản" - Hội đồng Thẩm phán tòa án nhân dân tối cao; Hội đồng Thẩm phán tòa án nhân dân tối cao (2014)
Trình bày tình tiết của vụ án và cơ sở pháp lý cho quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về việc xem xét vụ án dân sự tranh chấp thừa kế tài sản.