Kỹ năng viết bản án hình sự sơ thẩm - Nguyễn Quang Lộc; Nguyễn Quang Lộc (2014)
Trình bày kỹ năng viết phần mở đầu, phần "nhận thấy", phần "xét thấy", phần quyết định của bản án hình sự sơ thẩm; kỹ năng viết bản án trong trường hợp bị cáo không phạm tội; ký và giao bản án hình sự sơ thẩm