Trao đổi về bài viết "Thời hạn chấp hành hình phạt tù của Phạm Xuân Đ. Được tính từ thời điểm nào?" - Trần Văn Hùng; Trần Văn Hùng (2014)
Trình bày tình tiết vụ án và 2 quan điểm khác nhau về việc xác định thời hạn chấp hành hình phạt tù của Phạm Xuân Đ; cơ sở pháp lý cho quan điểm của tác giả: thời hạn chấp hành hình phạt tù của Phạm Xuân Đ bắt đầu từ ngày bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố H tạm giam