Nguyễn Từ H. và đồng bọn phạm tội "cướp tài sản" hay "chống người thi hành công vụ"? - Lê Văn Sua; Lê Văn Sua (2014)
Trình bày tình tiết vụ án và 2 quan điểm khác nhau về tội danh của Nguyễn Từ H và đồng bọn; cơ sở pháp lý cho quan điểm của tác giả: Nguyễn Từ H và đồng bọn phạm tội cướp tài sản