Phán quyết số 13-854AvàB ngày 05/01/2010 của trọng tài nước ngoài (GAFTA) có trái với các nguyên tắc cơ bản của pháp luật Việt Nam? - Tưởng Duy Lượng; Tưởng Duy Lượng (2014)
Trình bày những nội dung cơ bản của phán quyết trọng tài: thủ tục, hợp đồng, sự thật, đệ trình của bên bán, bên mua, nhận thấy, phán quyết.