Tiêu chí đánh giá tính hợp pháp của quyết định hành chính - Nguyễn Thị Thùy Dung; Nguyễn Thị Thùy Dung (2014)
Trình bày khái niệm và các tiêu chí xác định tính hợp pháp của quyết định hành chính: nội dung, trình tự, thủ tục ban hành của quyết định hành chính; tính hợp pháp đối với quyết định hành chính bị khiếu kiện.