Bàn về việc tính án phí dân sự - Đặng Thị Thơm; Đặng Thị Thơm (2014)
Trình bày khái niệm án phí dân sự; thực trạng trong việc tính án phí dân sự: trường hợp tính án phí vì xác định sai loại án phí, áp dụng án phí phúc thẩm sai, tính án phí sai và nhầm lẫn trong số liệu; một số kiến nghị nâng cao tính đúng đắn trong việc tính án phí