Những kiến nghị hoàn thiện về trách nhiệm hình sự đối với người chưa thành niên phạm tội đáp ứng yêu cầu sửa đổi toàn diện Bộ luật hình sự Việt Nam - Nguyễn Thanh Vũ; Nguyễn Thanh Vũ (2014)
Trình bày việc đặt vấn đề và kiến nghị hoàn thiện về các nguyên tắc xử lý người chưa thành niên phạm tội; kiến nghị về các hình phạt được áp dụng đối với người chưa thành niên phạm tội, kiến nghị về các biện pháp tư pháp áp dụng đối với người chưa thành niên phạm tội...