Pháp lệnh số 09/2014/UBTVGH13 ngày 17 tháng 3 năm 2014 của Ủy ban thường vụ quốc hội về trình tự, thủ tục xem xét, quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính tại Tòa án nhân dân - Ủy ban thường vụ Quốc hội; Ủy ban thường vụ Quốc hội (2014)
Trình bày tiếp pháp lệnh với chương 3: trình tự, thủ tục xem xét, quyết định việc hoãn, miễn chấp hành, giảm thời hạn, tạm đình chỉ hoặc miễn chấp hành phần thời gian áp dụng biện pháp xử lý còn lại; chương 4: Khiếu nại, kiến nghị, kháng nghị, giải quyết khiếu nại, kiến nghị, kháng nghị trong việc áp dụng biện pháp xử lý hành chính...