Về bài viết "Hành vi phạm tội của Nguyễn Văn A. thuộc trường hợp "tái phạm" hay "tái phạm nguy hiểm"?" - Ban biên tập tạp chí Tòa án nhân dân; Ban biên tập tạp chí Tòa án nhân dân (2014)
Trình bày tình tiết vụ án của Nguyễn Văn A; cơ sở pháp lý cho quan điểm: hành vi trộm cắp của Nguyễn Văn A không thuộc trường hợp tái phạm nguy hiểm, Tòa án xét xử tội danh của Nguyễn Văn A. theo quy định tại khoản 1 điều 138 Bộ luật hình sự và bị áp dụng tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự tái phạm là có căn cứ và đúng quy định.